Giới thiệu về Nguyễn Hải Ninh

Nguyễn Hải Ninh - Chuyên viên IT.

Xin chào mọi người, Cám ơn mọi người đã ghé thăm Blog của mình!
Mình là Nguyễn Hải Ninh, Mình là một anh chàng IT, vì thế ít nói, hiền lành, và hơi hơi đẹp trai(hihi), và cũng vì thế các thủ thuật, kiến thức về mạng, thiết bị mạng và máy tính mình nắm kha khá.

Nguyễn Hải Ninh

Đây là mình: Nguyễn Hải Ninh

Trước đây mình mang tâm lý đi học hỏi nên chưa bao giờ chia sẻ kiến thức của mình, nhưng giờ đây khi hiểu ra rằng chia sẻ cũng là một cách để học tập, không những thế nó còn mang lại nhiều thứ ý nghĩa khác, vì vậy mình lập blog này để ghi lại những gì mình biết để có thể lúc nào đó khi về già mắc chứng bệnh khó quên mình có thể nhớ là mình từng biết làm cái gì...Cũng hi vọng có thể giúp cho bạn hay cho những ai đó khi tìm được blog này những thông tin hữu ích.

Nguyễn Hải Ninh - Maketing Online.

Sau một thời giạn làm nhân viên IT mình đã được tiếp cận và học hỏi về Maketing Online, từ đây mình đã đi theo con đường này. Hiện nay mình đang làm trưởng nhóm về mảng SEO và Google Ads.
Nhóm mình hiện nay vẫn chưa phát triển mạnh chủ yếu đang nhận những dự án từ những công ty mới tiếp cận mảng online nhưng trong thời gian tới chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa và tiền đề là một dự án mà nhóm mình đang thực hiện.

Nếu bạn có nhu cầu phát triển thị trường Online, hãy tìm mình nhé!!!


Đăng nhận xét