Làm thế nào để giữ sức khỏe trong tuần làm mới


Hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nói về tuần lễ của những người mới là những người bạn mới, rất nhiều bánh pizza và đồ uống, kèm theo rất nhiều đêm ở ngoài thị trấn. Cho dù tuần mới vào trường đại học của bạn chỉ là một tuần, hay trong một số trường hợp, kéo dài hai tuần, bạn có thể nghĩ rằng cố gắng giữ sức khỏe trong thời gian đó thực tế là không thể và nó hầu như không đáng để thử.

Mặc dù có thể dễ dàng hơn khi chỉ cần đặt hàng mang đi mỗi tối và ngủ ngoài trời đến 2 giờ chiều mỗi ngày, cơ thể của bạn (và số dư ngân hàng) có thể cảm ơn bạn nhiều hơn nếu bạn dành một chút thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình trong tuần làm mới. Đọc để tìm hiểu làm thế nào…

Giới thiệu về rượu bia

Rõ ràng, đối với nhiều sinh viên, rượu là một phần quan trọng trong trải nghiệm tuần mới của người mới (mặc dù, tất nhiên, sẽ ổn nếu điều đó không đúng). Chúng tôi sẽ không ngồi đây và giảng cho bạn về việc rượu có hại cho bạn như thế nào bởi vì, thành thật mà nói, mọi người đều biết điều này và, dù sao, khi biết rằng điều gì đó tồi tệ đối với chúng tôi có bao giờ ngăn cản bất cứ ai?

Một thói quen tốt để có được là để một ly nước lớn và một số thuốc giảm đau bên giường của bạn vào buổi sáng - bản thân tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn! Dải làm mát đau nửa đầu cũng rất tốt cho nôn nao và thường có thể cảm thấy như một chiếc phao cứu sinh tuyệt đối vào buổi sáng sau một đêm đi chơi.

> Xem thêm: Các trường đại học có nên 'Ăn chay' để giúp giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu?

Dành thời gian cho bản thân khi bạn cần

Cho dù bạn là người thích giao tiếp xã hội hay bạn là người hướng nội nhiều hơn, mọi người đều cần một chút 'thời gian của bạn' thường xuyên. Khi bạn sống trong hội trường, đôi khi bạn có thể cảm thấy như bạn nên giao tiếp 24/7 và đôi khi bạn cảm thấy khó có thể thoát khỏi khi bạn cần một chút thời gian cho chính mình.

Cách tốt nhất để làm điều này là chỉ cần trung thực; nói rằng bạn cần một chút thời gian cho bản thân và rằng bạn sẽ đi dạo hoặc bạn sẽ xem Netflix trong phòng một chút. Mọi người sẽ hiểu vì tất cả họ đều có thể cảm thấy giống hệt như vậy. Hãy nhớ rằng, mọi người đều ở trong cùng một chiếc thuyền và sẽ không ai đánh giá bạn vì bạn muốn có thời gian riêng!
Hãy thử một số môn thể thao!Với tất cả các bữa tiệc và giao tiếp xã hội, bạn có thể cảm thấy quá mệt mỏi để thực hiện bất kỳ bài tập nào (hoàn toàn dễ hiểu) nhưng đôi khi có thể rất vui khi thử một cái gì đó mới. Thực hiện một số hình thức tập thể dục sẽ giúp bạn tăng năng lượng và thường làm cho bạn hạnh phúc và khỏe mạnh hơn.

Nhưng bằng cách nào? Nếu bạn không thích phòng tập thể dục, xã hội có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Tham gia một xã hội thể thao là một cơ hội tuyệt vời để thử một cái gì đó mới, học một kỹ năng mới cũng như làm cho hàng tấn bạn mới trên đường đi. Nếu cả hai lựa chọn này không thực sự hấp dẫn bạn, chỉ cần đi bộ nhiều hơn quanh khuôn viên hoặc thị trấn của bạn, thay vì dựa vào giao thông công cộng, thực sự có thể giúp ích.

Dành thời gian để thử một số công thức nấu ăn mớiRõ ràng, điều này chỉ áp dụng nếu bạn tự phục vụ (xin lỗi sinh viên phục vụ). Thử một số công thức nấu ăn mới không chỉ có thể khiến bạn trở nên rất nổi tiếng trong các hội trường (tất nhiên nếu bạn sẵn sàng chia sẻ) mà còn có thể là một cách tuyệt vời để giữ sức khỏe.

Thật dễ dàng để rơi vào thói quen gọi món mang đi ăn tối mỗi tối và chọn một chiếc bánh ngọt cho bữa trưa, nhưng thực phẩm tự làm có thể ngon hơn rất nhiều và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền! Khi bạn nấu một bữa ăn, có thể đáng để làm nó với số lượng lớn, vì vậy, bạn không chỉ có thể cung cấp một số cho bạn bè mới mà còn có thể đóng băng và hâm nóng nó vào một ngày mà bạn không thể bận tâm nấu ăn.

Khi bạn đi mua sắm hàng tuần, hãy dự trữ rau (rau đông lạnh có thể tồn tại lâu đời để chúng có thể là lựa chọn tốt nhất.) Nếu bạn có thể thấy bất kỳ thực phẩm giảm nào trông ngon, nhưng bạn không biết khi nào bạn ăn Nó, xem nếu nó có thể được đông lạnh, bởi vì sau đó bạn có thể ăn nó vào một lúc nào đó trong tương lai.

> Xem thêm: Cách cải thiện quản lý thời gian của bạn

Vitamin là vô cùng quan trọng!

Đây là điều mà tôi hoàn toàn bỏ qua trong tuần làm mới của chính mình và kết quả là tôi đã bị bệnh nặng, vì vậy tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ: vitamin có vấn đề! Máy tính bảng vitamin là một công cụ tiết kiệm tuyệt đối - chúng có sẵn ở hầu hết các siêu thị, với giá siêu rẻ và một gói duy nhất sẽ giúp bạn sử dụng được lâu dài. Nếu bạn ghét uống thuốc, Bassetts sẽ làm những viên kẹo vitamin tổng hợp cho người lớn bây giờ (tôi biết, tôi cũng rất phấn khích.)

Ngoài ra, sinh tố là một cách thú vị để bổ sung thêm vitamin và khoáng chất để ngăn chặn bệnh cúm của người mới , mặc dù tất nhiên điều này đòi hỏi phải mua máy xay sinh tố (bạn có thể tìm thấy một loại khá rẻ trên mạng.) khá gây nghiện!

Ngủ đủ

Hãy thành thật mà nói, giấc ngủ là tốt nhất. Giấc ngủ giống như một liệu pháp spa cho tâm trí của bạn và một giấc ngủ ngon có thể cải thiện đáng kể tâm trạng của bạn. Với tất cả các bữa tiệc và các hoạt động đang diễn ra, thật khó để có được một giấc ngủ ngon trong tuần làm mới. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này nếu bạn đi ra ngoài nhiều là sắp xếp thời gian ngủ trưa trong vài giờ vào một ngày. Tận hưởng sự sang trọng để có thể làm điều này - bạn sẽ có ít thời gian hơn để ngủ trưa khi uni tiếp tục!

Ngoài ra, để có được một giấc ngủ ngon hơn, hãy gợi ý một buổi tối vui vẻ - ví dụ, một đêm cocktail của riêng bạn luôn là một chiến thắng. Một đêm sô cô la và phim nóng với căn hộ của bạn cũng có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những người bạn đang sống tốt hơn một chút và có lẽ sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời khi đi ra ngoài mỗi đêm!

Đăng nhận xét