Giảm giá sinh viên ở Anh


Chán ngấy việc trở thành một sinh viên nghèo, ăn mặc tồi tệ, đói khát và thiếu suy nghĩ? May mắn thay, có rất nhiều giảm giá sinh viên bạn có thể nhận được cho tất cả mọi thứ, từ giá vé tàu đến giao bánh pizza, có nghĩa là bạn có thể tối đa hóa thời gian của bạn và quan trọng là ngân sách của bạn, trong suốt thời gian bạn ở đây.

Với rất nhiều giảm giá sinh viên ngoài kia đang chờ được khai thác, chúng tôi muốn cung cấp một danh sách tiện dụng các cửa hàng và nhà bán lẻ thường xuyên cung cấp các giao dịch sinh viên cả trực tuyến và tại cửa hàng. Ưu đãi bao gồm giảm giá tới 50 phần trăm sinh viên cho máy tính xách tay và các công nghệ khác, cũng như giảm tới 25 phần trăm hóa đơn thực phẩm nhà hàng và đồ ăn. Đối với tất cả các giảm giá, bạn nên xuất trình thẻ sinh viên của bạn tại thời điểm mua.

Xem thêm bài viết:Tôi vẫn có thể hạnh phúc ở trường đại học nếu tôi không uống rượu?

Các trang web hữu ích để tìm giảm giá

- Save The Student - Cung cấp lời khuyên miễn phí, không thiên vị về cách kiếm tiền của bạn đi xa hơn và liệt kê các giao dịch sinh viên tạm thời ở Vương quốc Anhđể tận dụng (chẳng hạn như đồ uống / đồ ăn nhẹ miễn phí). Nó cũng có công cụ tìm kiếm để tìm kiếm giảm giá sinh viên.

- Student Money Saver - Cũng có một loạt các giao dịch và giảm giá của sinh viên, cũng như lời khuyên về cách quản lý tiền của bạn.

Các loại thẻ giảm giá sinh viên Vương quốc Anh và mã trực tuyến

- ISIC (trên toàn thế giới) - Thẻ nhận dạng sinh viên quốc tế là bằng chứng duy nhất được quốc tế công nhận về tình trạng sinh viên và chắc chắn hữu ích nếu bạn là sinh viên quốc tế hoặc có kế hoạch đi du lịch nước ngoài. Thẻ ảo có thể giúp bạn giảm giá ở hơn 130 quốc gia, với giá vé máy bay giảm giá cho sinh viên! Chi phí của thẻ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn ở, dao động từ US $ 4-25. Mặc dù phần lớn là trung tâm của Hoa Kỳ, thẻ ISIC được coi là một dạng ID sinh viên được chấp nhận ở nhiều cửa hàng ở Anh.

- TOTUM (Anh) - Được hỗ trợ bởi Liên minh sinh viên quốc gia và thẻ giảm giá sinh viên số một của Vương quốc Anh, TOTUM giúp bạn thỏa thuận về ăn uống, thời trang, du lịch, thể dục và nhiều hơn nữa. Bạn có thể trả cho TOTUM Pro có giá 12 bảng cho một năm, 22 bảng cho hai hoặc 32 bảng cho ba và được hưởng toàn bộ các đợt giảm giá. Hoặc, bạn có thể nhận được thẻ TOTUM Lite hoàn toàn miễn phí! Ngoài ra, bạn có thể bao gồm bằng chứng về tuổi trên thẻ TOTUM của mình, nghĩa là bạn có thể giữ các tài liệu quan trọng của mình, chẳng hạn như hộ chiếu và bằng lái xe, an toàn ở nhà khi đi chơi đêm. Nếu bạn mua TOTUM Pro, bạn cũng sẽ nhận được Thẻ nhận dạng sinh viên quốc tế (ISIC) 12 tháng như một phần thành viên của mình. 

- UNiDAYs (Úc và New Zealand, Hoa Kỳ, Anh, Ireland, Đức và Đan Mạch) - Đăng ký UNiDAYS là hoàn toàn miễn phí và khiến việc giảm giá sinh viên trực tuyến hoàn toàn không gây đau đớn. Bạn sẽ cần địa chỉ email học tập của mình để tạo một tài khoản và sau đó áp dụng các mã giảm giá khác nhau cho các trang web khi thanh toán. UNiDAYS cung cấp giảm giá cho sinh viên với các thương hiệu như Apple, ASOS và Urban Outfitters và cũng có sẵn dưới dạng một ứng dụng điện thoại thông minh tiện dụng. 

- Đậu sinh viên - Tương tự như UNiDAYS, đăng ký vào trang web Đậu sinh viên miễn phí để có quyền truy cập vào một loạt các giảm giá. Đáng để đăng ký cho cả hai vì mỗi người đều có ưu đãi giảm giá khác nhau một chút và thật vui, cả hai đều hoàn toàn miễn phí.

Sinh viên Anh giảm giá cho quần áo

Xem ra cho các ưu đãi giảm giá 20 phần trăm thường xuyên! 

- ASOS - giảm giá 10 phần trăm quanh năm, với ưu đãi 25% thường xuyên. Yêu cầu với mã UNiDAYS của bạn.
- Boohoo - giảm 10% quanh năm.
- Burton - giảm 10% quanh năm.
- Kết nối Pháp - giảm 10% trực tuyến và tại cửa hàng.
- Giao diện mới - Giảm giá 10% quanh năm bằng mã UNiDAYS.
- Văn phòng (giày dép) - Giảm 10% tại cửa hàng và trực tuyến.
- River Island - Được giảm giá 10% quanh năm thông qua Đậu sinh viên.
- Schuh - giảm 10% trong cửa hàng và trực tuyến.
- Topman / Topshop - Nhận 10 phần trăm quanh năm thông qua Đậu sinh viên hoặc UNiDAYS.
- Urban Outfitters - giảm 10% quanh năm.

Sinh viên Anh giảm giá cho thực phẩm

- HỎI Ý - Thẻ NUS Extra sẽ giúp bạn giảm 40% tổng hóa đơn thực phẩm cả ngày thứ Hai và thứ Ba, và giảm 25% tổng hóa đơn thực phẩm của bạn vào mỗi Thứ Tư, Thứ Năm và Chủ Nhật. 

- Dominos Pizza - giảm 35% khi mua hàng trực tuyến £ 25 +. 

- Hươu cao cổ - giảm 20 phần trăm hóa đơn thực phẩm của bạn cả ngày thứ Hai đến thứ Sáu và Chủ nhật từ 6 giờ tối. (có thẻ NUS Extra). 

- Gourmet Burger Kitchen - 25 phần trăm cho sinh viên với ứng dụng GBK. 

- Krispy Kreme - giảm 20% với thẻ NUS Extra.
- McDonalds - Bánh burger miễn phí, gà mayo hoặc McFlurry cho sinh viên với việc mua bất kỳ giá trị thêm hoặc gói bữa ăn. Có hiệu lực đến ngày 31 tháng 8 năm 2018.
- Hợp tác xã - Sử dụng thẻ TOTUM của bạn để tận hưởng 10 phần trăm các cửa hàng tạp hóa của bạn.
- Yo! Sushi - Độc quyền thông qua UNiDAYS, sinh viên được giảm 25% tiền mua thực phẩm từ thứ ba đến thứ sáu và vào chủ nhật.
- Pizza Express - 30% thực phẩm và đồ uống rất hào phóng từ Chủ Nhật-Thứ Năm. Thẻ TOTUM, Đậu sinh viên và tư cách thành viên UNiDAYS đều được chấp nhận.
- Las Iguanas - Đi sâu vào một bữa tiệc của người Mỹ Latinh, bao gồm đồ uống, với mức giảm 25% từ Chủ Nhật đến Thứ Năm.

Giảm giá sinh viên Vương quốc Anh cho giải trí / phương tiện truyền thông

Rạp chiếu phim Odeon - Nhận thêm 25 phần trăm vé sinh viên với thẻ TOTUM từ thứ Hai đến thứ Năm. Đơn giản chỉ cần xuất trình thẻ của bạn tại phòng vé.
Cineworld - Giảm giá vé cho sinh viên.
Spotify Premium - Sinh viên phải trả một nửa giá cho thành viên Premium, cho phép bạn tải xuống và nghe nhạc yêu thích khi đang di chuyển.
The Guardian - Giảm 80% đăng ký kỹ thuật số cho The Guardian và các đặc quyền khác.
Apple Music - Thành viên sinh viên chỉ 4,99 bảng một tháng, bằng một nửa giá tiêu chuẩn. Bạn sẽ cần có tài khoản UNiDAYS để Apple có thể xác minh trạng thái của bạn khi còn là sinh viên. Lời khuyên hàng đầu của chúng tôi là hãy dùng thử miễn phí ba tháng trước khi đăng ký thành viên sinh viên để thực sự tối đa hóa khoản tiết kiệm của bạn. Ngoài ra còn có Giảm giá Giáo dục của Apple, nơi bạn có thể nhận được tới 15 phần trăm cho máy Mac, iPad và hơn thế nữa. Hiển thị ID sinh viên của bạn trong cửa hàng hoặc sử dụng UNiDAYS.
EE - Sinh viên nhận được 20% kế hoạch hợp đồng hào phóng, cũng như sáu tháng miễn phí Apple Music và ba tháng miễn phí BT Sport. Yêu cầu với tài khoản UNiDAYS hoặc Student Beans của bạn.
Ngày trải nghiệm Virgin - Bao gồm tất cả mọi thứ, từ nhảy dù đến trà chiều, sinh viên được giảm 20% cho toàn bộ các hoạt động.

Giảm giá sinh viên Vương quốc Anh cho sức khỏe và sắc đẹp

Boots Optologists - Tiết kiệm 25 phần trăm cho cặp kính hoặc kính râm theo toa đầu tiên của bạn, với mỗi cặp kính hoặc kính râm theo toa bổ sung với giá chỉ bằng một nửa.
Supercuts - giảm 10% dịch vụ cắt tóc và dịch vụ với ID sinh viên.
Superdrug - Giảm giá 10% quanh năm thông qua UNiDAYS.
Cửa hàng nước hoa - Hoàn hảo cho quà tặng, bạn có thể được giảm 15% khi mua sắm trực tuyến.
Toni & Guy - Nhận 20 phần trăm cho kiểu tóc cao cấp của bạn, Thứ Hai hợp lệ với thẻ TOTUM.

Sinh viên Anh giảm giá cho đồ dùng học tập

Cửa hàng sách Foyles - Cung cấp 20% giảm giá trong cửa hàng và trực tuyến hai lần một năm.
Waterstones - Nhận 10 phần trăm với UNiDAYS.
Paperchase - Giảm 10% tại các cửa hàng ở Anh và trực tuyến với UNiDAYS, cộng với 10% giảm giá cho việc sao chụp, in ấn và dịch vụ tại cửa hàng.
Văn phòng phẩm Ryman - Cửa hàng bán đồ dùng văn phòng và in ấn của bạn, Ryman giảm giá 10% cho sinh viên tại cửa hàng và trực tuyến. Chỉ cần sử dụng thẻ sinh viên hoặc ứng dụng UNiDAYS của bạn. Giảm giá bao gồm dịch vụ photocopy, in ấn và ràng buộc.
Cass Art - Giảm 10% trực tuyến với Thẻ sinh viên màu xanh Cobalt.
Amazon.co.uk - Sinh viên được dùng thử miễn phí sáu tháng và sau đó giảm giá 50 phần trăm cho toàn bộ thành viên Amazon Prime. Điều này bao gồm giao hàng vào ngày hôm sau, rất tiện lợi khi bắt đầu nhiệm kỳ khi bạn cần sách giáo khoa giá rẻ một cách vội vàng! Nó cũng cho phép bạn truy cập vào các dịch vụ phát nhạc và phát trực tuyến của họ và thư viện cho vay Kindle.
Software4Students - Với các ưu đãi và giảm giá dành cho sinh viên cho Microsoft, Adobe và phần mềm chống vi-rút.

Sinh viên Anh giảm giá cho công nghệ

Adobe Creative Cloud - Giảm 60% dịch vụ đám mây sáng tạo Adobe.
Apple cho giáo dục - Nhận giảm giá tới 10 phần trăm sinh viên cho máy tính xách tay và máy tính Mac và tối đa 5 phần trăm trên iPad với giá giáo dục.
HP - Thực hiện một số khoản tiết kiệm nghiêm trọng với mức giảm tới 50 phần trăm thông qua UNiDAYS khi bạn mua sắm trực tuyến.
Microsoft Office - Nhận toàn bộ bộ Office miễn phí. Sử dụng email học tập của bạn trên trang web Office để có quyền truy cập vào phần mềm mà bạn có thể tải xuống trên tối đa năm PC hoặc máy Mac. Bạn cũng nhận được 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí với OneDrive.
Norton Security - Tiết kiệm tới $ 65 (khoảng £ 46) trên các hệ thống chống vi-rút và bảo mật internet của Norton.

Sinh viên Anh giảm giá cho điện thoại di động

O2 - Giảm 20 phần trăm Kế hoạch thời gian phát sóng của bạn, khi bạn đăng ký với O2 Làm mới.
Vodafone - giảm 10 phần trăm kế hoạch giá đã chọn.
Sinh viên Anh giảm giá khi đi du lịch
16-25 Railcard - Đầu tư vào railcard là một bước đi thông minh vì nó giúp bạn giảm 30% giá vé đường sắt tiêu chuẩn. Sử dụng thẻ TOTUM của bạn để nhận 12 phần trăm từ thẻ đường sắt một năm. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch vòng quanh Luân Đôn, bạn có thể thêm thẻ từ vào thẻ Oyster của mình và được giảm giá 34 phần trăm khi không phải là cao điểm, trả tiền khi bạn đi du lịch, cũng như mũ hàng ngày.
18+ Học sinh Oyster Oyster - Giảm 30% thẻ du lịch dành cho người lớn để sử dụng trên tất cả các dịch vụ Vận chuyển cho Luân Đôn (ví dụ: ngầm, trên mặt đất, xe buýt và xe điện). Chỉ có sẵn cho sinh viên sống tại một địa chỉ Luân Đôn trong thời gian học và ghi danh tại các trường đại học tham gia ở London.
Megabus - giảm 10% cho tất cả các chuyến đi của huấn luyện viên với Megabus (có thẻ NUS Extra).
Thẻ huấn luyện viên National Express Young Persons Coachcard - giảm 1/3 giá vé xe khách National Express (giá thẻ là 10 bảng mỗi năm) cho trẻ em 16-26 tuổi. Hoặc, sử dụng thẻ TOTUM của bạn để được giảm giá 25 phần trăm cho sinh viên.
STA Travel - Ưu đãi và ưu đãi dành cho sinh viên cho du lịch vòng quanh thế giới.
Sinh viên vũ trụ - Sinh viên giảm giá trên các chuyến bay, khách sạn, ký túc xá và tour du lịch.
Cross Country - Tùy thuộc vào công ty đào tạo mà bạn đi cùng, hãy chú ý giảm giá thêm. Cross Country cung cấp thêm 10 phần trăm cho sinh viên trên các vé trước được chọn.
TransPenine Express - Họ cung cấp 50% giá vé tuyệt vời khi bạn có Railcard 16-25 và đặt qua trang web của họ.

Ưu đãi tài khoản ngân hàng sinh viên Vương quốc Anh

Natwest - Thẻ huấn luyện viên National Express bốn năm miễn phí, mang đến cho bạn chuyến đi bằng xe khách thứ ba. (Các đặc quyền khác bao gồm thấu chi tăng dần.)
Santander - Thẻ từ 16-25 miễn phí (xem ở trên) trong bốn năm với tài khoản ngân hàng sinh viên Santander, giúp bạn tiết kiệm một phần ba cho tất cả các chuyến du lịch đường sắt trong Vương quốc Anh. Giới hạn thấu chi miễn phí lên tới £ 1.500.

Đăng nhận xét