Vấn đề lựa chọn phù dâu khi cưới


Mọi người đều biết rằng lập kế hoạch cho một tiệc cưới đi kèm với những thăng trầm của nó - chọn một địa điểm, tìm một bảng phối màu mà cả hai bạn đồng ý, chọn hương vị bánh cưới hoàn hảo… có rất nhiều điều để suy nghĩ. Và sau đây vấn đề có thể khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ
Phù dâuBạn có bao nhiêu phù dâu?

Tiệc cưới trung bình được tạo thành chỉ 3,9 người - 2,18 phù dâu và 1,72 phù rể - vì vậy có lẽ không ngạc nhiên khi đó là một vấn đề tranh luận rộng rãi.
Rachel Delaney của One4all Gift Cards cho biết: “Thật thú vị khi thấy rằng việc lựa chọn phù dâu và phù rể là một sự tranh cãi cho rất nhiều cặp vợ chồng người Anh”.
"Lập kế hoạch cho một đám cưới nên là một trong những thời điểm thú vị và thú vị nhất trong cuộc sống của một người, nhưng có vẻ như lo lắng về các quyết định như ai sẽ là phù dâu hay phù rể đang làm giảm bớt điều đó."
"Các cặp vợ chồng nên được bao quanh bởi những người mà họ yêu thích nhất trong ngày cưới của họ - cho dù đó là anh chị em hay một người bạn mới", cô nói thêm.
"Điều quan trọng nhất là họ hài lòng với sự lựa chọn của họ, và rằng mọi người đều có mặt để chào mừng cặp đôi hạnh phúc và làm cho ngày đặc biệt như nó có thể được."
Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn nữa!

Đăng nhận xét