Chia sẻ cách đẩy giá cầu thủ fo4

Xin chào các bạn game thủ yêu thích Fifa Online 4!
Mình cũng là một người yêu thích game FO4 này, sau cơ số ngày mày mò đẩy giá cầu thủ đề chuyển BP thì mình đúc kết ra được một số kinh nghiệm mà mình sẽ chia sẻ với các bạn ngay sau đây:

1. Giờ cập nhật lại giá Min và Max: Không đồng nhất.
2. Giá cập nhật:
- Nếu giao dịch trên giá trung bình giữa min và max nhiều hơn giao dịch dưới giá trung bình thì giá sẽ tăng, ngược lại nếu có giao dịch giá dưới trung bình nhiều hơn giao dịch trên giá trung bình thì giá sẽ giảm.
- Giá tăng hoặc giảm cao nhất là 10%(làm tròn).
- Để phiên cập nhật tới tăng cao nhất thì chỉ cần có 2 giao dịch max và không cần phát sinh giao dịch nào khác, nếu có 1 giao dịch max thì tăng 5%, đối với giảm thì ngược lại.Như vậy: Để đẩy giá cầu thủ chúng ta cần biết chính xác cầu thủ chúng ta đẩy giá cập nhật. Tiếp theo chúng ta chỉ cần phát sinh 2 giao dịch với cao hơn giá trung bình là được. Tại sao mình nói là giao dịch với giá trên trung bình mà không phải là giá max? Tiếp tục theo dõi các bạn sẽ có câu trả lời. hi!

Tiếp theo mình xin chia sẻ thêm để có thể hoàn thành công việc đẩy giá một cách trọn vẹn.
- Vấn đề Fix lại giá của Garena: Đây là lí do tại sao mà mình nói giao dịch với giá trên trung bình chứ không phải max. Khi bạn đẩy giá, bạn muốn giá cầu thủ mình tăng nhanh nhất có thể vì vậy turn nào bạn cũng đẩy giá max, tăng max. Chính điều này sẽ khiến con hàng của bạn bị fix giá. Ngoài ra, khi đẩy giá nên có ít nhất 6 tài khoản chia thành 2 nhóm để đẩy, chỉ 2 tài khoản mua qua bán lại cũng khiến Gà dễ dàng phát hiện và fix lại giá con hàng của bạn.
- Vấn đề phá, ăn hôi:
Chịu thôi, cái này không có cách, đừng cay cú vì chúng ta đều là người Việt Nam. Khắc phục triệt để thì không có cách nhưng hạn chế thì vẫn được:
+ Đẩy giá + cao, những kẻ ăn hôi thường là kẻ lười biếng, thế nên cũng lười đập thẻ, đẩy giá cộng cao chúng ta sẽ loại bớt được một số thành phần.
+ Sau khi gom đủ hàng, đẩy kết hợp + 1  và + cao để chênh lệch giữa chúng không cao, ngày cuối cùng thì bỏ + 1 chỉ đẩy + cao rồi kết thúc.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm về đẩy giá cầu thủ f04 và mình có thể chia sẻ(vẫn giấu ít, các bạn thông cảm vì mình là người Việt Nam, :D)

Chúc các bạn thành công!

2 nhận xét

Em không hiểu ad ơi

Reply

ko hiểu con mẹ gì hết.thằng điên

Reply

Đăng nhận xét