Một số nội dung về dây cáp HDMI

Hiện nay, nhiều người vẫn thường hay sử dụng các dây HDMI ( Là một thiết bị dùng để truyền tải các tín hiệu một cách nhanh chóng ). Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được toàn bộ ý nghĩa của thiết bị này.

Nội dung về CÁP HDMI UGREEN HD103 1.5M 11109 tại đây !

Cáp HDMI là tên viết tắt High-Definition Multimedia Interface nghĩa là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao. Đây là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình chiều rộng lớn tivi mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao.Đối với cấu tạo, đầu cáp HDMI bao gồm có 19 chân, mỗi chân sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau và trong quá trình truyền dữ liệu sẽ phải tuân thủ theo nguyên tắc nhất định. Cáp HDMI thường được hỗ trợ chất lượng âm thanh chuẩn của phong thu, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nó để chuyển sang một thiết bị khác.

Dây chuẩn cá[ HDMI cho phép bạn tải hình ảnh ở độ phân giải full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây. Nó cũng hỗ trợ rất tốt 8 kênh âm thanh và chất lượng phòng thu 24-bit, 192 Hz. 

Chuẩn DVI cũng do công ty Silicon Image phát minh ra và có khả năng truyền phát video 1080p nhưng nó không được thông dụng như HDMI.
Trong khi đó, chuẩn Component lại làm giảm đi hình và âm thanh từ nguồn phát tới thiết bị trình chiếu trên không được đánh giá. 


Người dùng cũng nên biết rằng, các chuẩn kết nối không có tác dụng cải thiện chất lượng hình ảnh, âm thanh. Càng giữ nguyên video giống như nguyên bản được đánh giá cao.

Ung Nhoc

Đăng nhận xét