Các ưu điểm vượt trội của cáp HDMI 2.0

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của cáp HDMI 2.0 mời các bạn cùng đọc với Nytshop.com nhé !

1. Với chuẩn HDMI 2.0 giúp băng thông lên đến 18Gbps ( 1.4 chỉ có băng thông tối đa là 10Gbps ) Giúp truyền tải video lên đến 4k.

2. Cáp HDMI hỗ trợ các màn hình có tỉ lệ 21 : 9 ( So với 16 : 9 của 1.4 ).


Hình ảnh mang tính chất minh họa

3. Cáp HDMI 2.0 hỗ trợ 32 kênh âm thanh kỹ thuật số không nén ( So với 8 kênh của chuẩn 1.4 mang lại âm thanh chất lượng tuyệt vời hơn ). Hay hơn cả chuẩn âm thanh 7.1.

Xem thêm nội dung về Giá máy dệt vải tại đây !

4. Cáp HDMI 2.0 hỗ trợ Dual Video Streams, vì thế bạn có thể thưởng thức 2 chương trình Full HD cùng 1 lúc trên màn hình của bạn.

Vậy với các tính năng vượt trội như vậy thì HDMI 2.0 sẽ được dùng cho các thiết bị nào? Và cáp HDMI đúng chuẩn có những tính năng đã được nêu trên không?

Thật sự thì khi bạn đang sở hữu một bộ dàn chơi HD khủng hiện nay hoặc có dự định là có dự định cấp phòng giải trí nhà mình lên thì bạn mới nên dùng đến chuẩn cáp HDMI 2.0.Vì sao? Đơn giản là gì chuẩn cáp HDMI 1.4 hiện tại đã hỗ trợ được các tính năng vượt trội cho các nhu cầu phổ biến hiện nay ( 4K*30Hz, Enthernet, RCA, 10Gbps ,… ) Có dư khả năng hỗ trợ cho những nhu cầu xem phim, giải trí thông thường. Và hiện nay cũng có rất ít cũng như nguồn hỗ trợ 4K.

Xem thêm nội dung về Cáp Hdmi 2.0 Cao Cấp ugreen 50215 tại đây !

Vì vậy, nếu bạn không có được một bộ dàn HD chuẩn 4k thì bạn không cần thiết phải tốn kém thêm một khoản kha khá để mua 1 sợi cáp HDMI 2.0. Vì rất lãng phí cho những gì không cần dùng tới./.


Ung Nhoc

Đăng nhận xét