Cáp đồng trục RG11 chất lượng giá rẻ TPHCM

Bạn đang tìm mua cáp đồng trục RG11 nhưng chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào tại TPHCM? Nơi đâu cung cấp sản phẩm cáp đồng trục RG11 chất lượng với giá thành hợp lý trên thị trường? Hãy giải đáp ngay những thắc mắc này của mình khi lựa chọn sản phẩm cáp đồng trục RG11 tại NYT Shop ngay hôm nay.
Cáp đồng trục RG11 có ưu điểm gì?
Cáp đồng trục RG11 là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực viễn thông, giúp truyền tải tín hiệu như hàng hải, thông tin di động, truyền hình, rada, radio, thông tin vệ tinh… Loại cáp này thường sử dụng cho băng tần rộng vì có khả năng truyền tín hiệu xa. Ứng dụng phổ biến nhất đó là dùng như trục cáp chính để truyền dữ liệu cáp hay truyền dữ liệu cho camera quan sát.

rg11 5.jpg
Cáp đồng trục RG11 được ứng dụng trong truyền tải dữ liệu

Cáp đồng trục RG11 có ưu điểm là truyền được tín hiệu ở dải số cao hơn so với RG6, độ suy hao thấp vì vậy khoảng cách truyền xa lên đến 1100m. Tuy nhiên loại cáp này không thể uốn cong nhiều góc vì vậy nên ứng dụng trong trục chính để kết nối 2 điểm ở cách xa nhau. Ngoài ra giá thành của cáp đồng trục RG11 sẽ cao hơn một chút so với RG6.
NYT Shop – cung cấp cáp đồng trục RG11 và bán cáp chuyển hdmi sang vga

Để tìm mua cáp đồng trục RG11 hiện nay không khó vì có nhiều địa chỉ cung cấp. Tuy nhiên vấn đề ở đây là bạn cần tìm mua cho mình những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt để tránh tình trạng phải thay thế quá nhanh chỉ sau một thời gian sử dụng. Đáp ứng nhu cầu này, NYT Shop nhập khẩu các sản phẩm cáp đồng trục RG11 chính hãng với giá thành tốt cho khách hàng.
beef2fd34553772674e11bbcd4bb50bf.png
NYT Shop cung cấp các sản phẩm cáp đồng trục RG11 chính hãng chất lượng tốt nhất

Lựa chọn cáp đồng trục RG11 tại NYT Shop bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi tốt nhất. Chế độ bảo hành lên đến hơn 12 tháng cho các sản phẩm chính hãng chất lượng tại đây. Để biết thêm chi tiết về các loại cáp này bạn cũng có thể gọi điện ngay nhằm tư vấn tốt nhất cùng chúng tôi. NYT Shop cam kết chỉ cung cấp những mặt hàng chính hãng với chế độ hậu mãi tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận giao hàng tận nơi, thu tiền COD nhanh chóng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại đây. Lựa chọn ngay NYT Shop để được hưởng những quyền lợi tốt nhất ngay hôm nay.

Jenny TrầnĐăng nhận xét