Những loại cáp HDMI cho iPAD tốt nhất

Màn hình Ipad quá nhỏ, không tiện chia sẻ những đoạn clip hay, những hình ảnh, hay là gặp khó khắn trong việc đọc sách báo truyện trên loại màn hình này. http://nytshop.com/  xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm có thể giúp bạn xem được những clip hay đọc tin tức trên màn hình Tivi lớn. Đó là những cáp HDMI cho iPAD tốt nhất.
nytshop.com cam kết bán sản phẩm cáp HDMI cho iPad chính hãng. Đối với mỗi loại iPad, chúng tôi đều cung cấp những chiếc cáp HDMI phù hợp, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra Nytshop cũng cung cấp các loại cáp HDMI cho Iphone 4, 5 và 6 nếu có nhu cầu quý khách có thể xem tại website.
1. CÁP HDMI CHO IPAD 4, IPAD MINI 
Bảo hành: 6T
Xuất xứ: Chính hãng APPLE
http://nytshop.com/Content/Images/uploaded/DT7035/i5e.jpg
Hình 1: Cáp HDMI cho iPad 4, iPad mini
Cáp giúp bạn xem những video,hình ảnh,chơi nhưng trò chơi yêu thích trên iPad 4,iPad mini, hiển thị trên một màn hình lớn hơn. Hỗ trợ độ phân giải lên đến 1080p HD (phim xem lên đến 720p). Đây là dòng sản phẩm cho những bạn tìm kiếm một sản phẩm cáp hdmi nối điện thoại với tivi.
Mô tả:
CÁP HDMI CHO IPAD 4, IPAD MINI gồm 1 đầu cổng Lightning (chuẩn của ipad 4, ipad mini) và đầu còn lại là 2 cổng female HDMI và female lightning (cổng sạc).
CÁP HDMI CHO IPAD 4, IPAD MINI đã tích hợp sẵn vào đó chip ARM (Chip này mang logo Apple và còn được tích hợp cả RAM 256MB) chuẩn đồng bộ của apple nên mới kết nối được. (Những cáp fake sẽ không đồng bộ và xuất hình ảnh lên TV)
2. CÁP HDMI CHO IPAD 2,3
Bảo hành: 6T
Xuất xứ: Chính hãng APPLE
http://nytshop.com/Content/Images/uploaded/DT7035/i4.jpg
Hình 2: CáP HDMI cho iPAD 2,3
Mô tả: 
CÁP HDMI CHO IPAD 2,3 (AV DIGITAL ADAPTER) là chiếc đầu chuyển HDMI cho Ipad 2,3.
Cáp cho Ipad sử dụng chip ban đầu của Apple.
CÁP HDMI CHO IPAD 2,3 (AV DIGITAL ADAPTER) gồm 2 đầu, 1 đầu gắn vào iPad và đầu còn lại có 2 cổng, 1 cổng HDMI và 1 cổng 30 pin chuẩn Apple để cắm sạc nên bạn yên tâm khi sử dụng không sợ hết pin.
Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh, video hay bất cứ thứ gì khác từ iPad ra một chiếc HDTV, bạn chỉ cần cắm đầu chuyển HDMI vào iPad, sau đó nối cả 2 bằng cổng HDMI. Dễ dàng liên kết đến hiển thị trên màn hình lớn.
Độ phân giải: 480p, 720p, 1080i, 1080p.
Bạn hãy đặt niềm tin vào Nytshop , chúng tôi sẽ đáp lại niềm tin của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Để biết thêm thông tin chi tiết và sở hữu cho mình những chiếc cáp HDMI cho iPad tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
NYT DIGITAL COMPANY
SỰ HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA NYTSHOP!!!
Hotline: 0966 928 962
Email: nhutnguyen106@gmail.com – Website: nytshop.com
Địa chỉ: 395/9 Vĩnh Viễn, P.5, Q10, TPHCM

Hà Ngọc

Đăng nhận xét