Mua Cáp mạng AMP ở đâu?

Nằm trong  những mặt hàng cao cấp của hãng AMP Netconnect, dây cáp mạng AMP chính hãng luôn được người tiêu dùng ưu ái đặc biệt trong việc lựa chọn và sử dụng. Bằng việc khẳng định chất lượng qua thời gian, cáp mạng AMP xịn luôn có vị thế đỉnh cao và vững chắc hàng đầu trong danh sách chọn lựa dây cáp cho các công trình quan trọng, tòa nhà, văn phòng, cho tới các tiệm net.

Tips: Nytshop hiện tại mới nhập về mẫu sản phẩm hộp chia hdmi chất lượng, quý khách có nhu cầu thì ủng hộ nha.
Hình 1: Cáp mạng AMP chính hãng
Nói về cáp mạng AMP, thì phải nói đến cách phân biệt cáp mạng: loại chống nhiễu và loại không chống nhiễu ứng với 2 loại tốc độ Cat5e, Cat6. Người ta thường sử dụng loại cáp chống nhiễu FTP trong các trường hợp đi dây trong môi trường dễ bị nhiễm nhiễu từ: xung điện từ, nhiễu chéo khi đi nhiều dây cáp trong một ống dẫn. Hoặc sử dụng loại dây cáp mạng UTP nếu không yêu cầu gì thêm.
Cáp mạng AMP xịn Cat5e hoặc Cat6 với tốc độ truyền chênh lệch nhau. Người ta sẽ dùng Cat6 trong khoảng cách đi dây xa mà vẫn đảm bảo được tốc độ. Cat5e trong phạm vi nhỏ và ngắn hơn, giữ vững tốc độ 10/100 Mbps.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị điện nhẹ về mảng cáp, hãy lựa chọn hãng AMP NETCONNECT với những sản phẩm đa dạng phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau liên quan tới hệ thống cáp như patch panel, phụ kiện hạt mạng, dây cáp mạng, dây nhảy quang patch cord … Để đảm bảo được hệ thống hoạt động tốt , lựa chọn thiết bị xịn nói chung và dây cáp mạng AMP chính hãng nói riêng cho dự án, công trình của mình.
Với hiện trạng cung và cầu như ngày nay, việc làm giả, hoặc sản phẩm kém chất lượng rất nhiều. Cáp mạng AMP cũng nằm trong những vấn nạn đó. Việc làm giả cáp AMP rất tinh vi, và người dùng phải chú ý mới nhận ra được. Cáp mạng không chính hãng sẽ làm đường truyền kém chất lượng, không đạt chuẩn thương hiệu chính hãng đặt ra như việc chống cháy, chống nhiễu.
nytshop.com , chúng tôi cam kết bán những sản phẩm cáp mạng AMP chính hãng đến với khách hàng. Cáp chính hãng AMP có đầy đủ giấy tờ xuất xứ , chất lượng CO, CQ của hãng AMP. Chất lượng dây mạng đạt chuẩn như thông tin trên sản phẩm.  Người dùng sẽ an tâm về những cam kết của thương hiệu và chính nhà sản xuất, phân phối. Hãy là người dùng thông thái nhất.
Mọi thông tin và thắc mắc về cáp chính hãng AMP cũng như hàng chuẩn AMP, quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối thiết bị mạng AMP để được tư vấn và giải đáp :
NYT DIGITAL COMPANY
Hotline: 0966 928 962
Email: nhutnguyen106@gmail.com – Website: nytshop.com
Địa chỉ: 395/9 Vĩnh Viễn, P.5, Q10, TPHCM
Từ khóa: cáp mạng AMP; cap mang AMP

Hà Ngọc

Đăng nhận xét