Cáp HDMI to AV chất lượng giá rẻ tại Nytshop

Với những người yêu thích và thường xuyên sử dụng những món đồ điện tử, công nghệ thì việc sở hữu chiếc cáp chuyển đổi HDMI sang AV là điều cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cáp chuyển đổi HDMI sang AV khác nhau. Riêng ở REDSUN, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ, hết sức cạnh tranh.
Loại cáp HDMI to AV Chuyển đổi chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số HDMI thành tín hiệu video composite và R/L tín hiệu âm thanh analog. Nó cho phép người dùng tận hưởng hình ảnh độ nét cao và âm thanh khi xem phim hay chơi game trên màn hình hoặc máy chiếu truyền thống AV. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong kỹ thuật số độ nét cao TV, Plasma TV, TV LCD, máy chiếu, đầu DVD.
Kết quả hình ảnh cho chế cáp hdmi sang av
Hình 1: Cáp chuyển HDMI to AV
Sử dụng cáp này, hiển thị của bạn phải là một màn hình có độ nét cao mới hiển thị. Cáp không có chip riêng để chuyển đổi kỹ thuật số tín hiệu tín hiệu tương tự, vì vậy nó chỉ phù hợp cho các thiết bị mà bản thân nó có thể chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự.
Thông số kỹ thuật
  • Cáp chuyển từ HDMI sang AV 3 RCA RGB âm thanh và video
  • Chiều dài cáp: 1,5 m
  • Thích hợp cho thiết bị truyền hình vệ tinh, HDTV, RGB có 3 cổng Y/PB/PR video và LCD máy chiếu vv....
  • Chuyển đổi từ tín hiệu HDMI sang AV (Video và Audio)
  • Đầu vào là tín hiệu HDMI
  • Đầu ra là tín hiệu AV (Video và Audio)
Cáp chuyển từ HDMI sang AV ,Video, Audio 3
Hình 2: Cáp chuyển đổi HDMI sang AV


Lưu ý rất quan trọng:
Cáp này không có chip bên trong để chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự, nó chỉ phù hợp với các thiết bị mà bản thân nó có thể chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự, vì vậy không thể sử dụng cho Xbox 360 hay PS3 giao diện điều khiển hoặc máy tính, máy tính xách tay, pc card đồ họa vv.
Cáp này làm việc với các thiết bị như máy chiếu, HDTV, DVD Player, vv

Chỉ hỗ trợ kết nối HD Player TV, không thể hỗ trợ kết nối trực tiếp máy tính đến TV, vì thế nếu bạn muốn có một cáp hdmi kết nối laptop với tivi bạn vui lòng tìm tại trang nytshop.com.
HDMI sang AV là cáp truyền dẫn kỹ thuật số, truyền dẫn tương tự, chuyển đổi giữa hai, vì thế đòi hỏi bạn cần có một bộ tín hiệu chuyển đổi khi bị lỗi.


Cáp chuyển đổi HDMI sang AV tại Redsun có độ bền cao, giá cả hợp lí, và luôn là lựa chọn tốt của mọi khách hàng.

Hà Ngọc

2 nhận xét

tôi muốn mau thì liên hệ với ai vậy ad?

ReplyĐừng chủ quan kỹ thuật này thực hiện đơn giản, nếu hàn răng thẩm mỹ ở Đà Lạt không đúng kỹ thuật sẽ dễ khiến tình trạng răng thêm tồi tệ.
Vấn đề có thể gặp khi hàn răng không đúng kỹ thuật bạn nên biết ?

Reply

Đăng nhận xét