Các loại đầu chia HDMI giá rẻ tại TP.HCM

Hiện nay, tại TP.HCM mức giá cho các loại đầu chia HDMI rất đa dạng, từ vài trăm nghìn đến vài triệu một máy. Tuy nhiên, không phải máy có giá rẻ thì không có chất lượng tốt, có bán rất nhiều dạng đầu chia HDMI giá rẻ đáp ứng được nhiều sự lựa chọn từ người tiêu dùng.

Bài giới thiệu: Tinh bột nghệ tố như thế nào
Đầu chia HDMI là loại thiết bị chuyên dùng để truyền dẫn tín hiệu từ 1 nguồn sang từ 2 đến 4 hoặc 6,8,14 thiết bị khác nhau. Các thiết bị nhận nguồn tín hiệu từ đầu chia HDMI có thể là cùng loại hoặc khác loại tùy theo mục đích sử dụng của người dùng. Ví dụ truyền tín hiệu từ đầu thu K+ cho 1 tivi, 1 màn hình, hoặc chia nguồn từ một laptop sang 1 laptop, 1tivi,...
Do nhu cầu của người sử dụng, hiện tại trên thị trường TP.HCM tồn tại rất nhiều loại đầu chia. Trong đó, một số đầu chia HDMI có giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo như Ugreen, Z-Tek, D-Tech... Hãy cùng nytshop.com tìm hiểu thử các loại đầu chia này nhé.
1 . Đầu chia HDMI Ugreen
Với các loại đầu chia HDMI có thể kết nối từ 1 đến 16 cổng, Ugreen được đánh giá là một những hãng điện tử cung cấp đầy đủ nhiều kiểu đầu chia HDMI với nhiều mức giá đa dạng cho khách hàng. Hơn nữa, các thiết bị đầu chia của Ugreen luôn được thiết kế rất hiện đại cùng độ phân giải cao như Full HD hoặc 3D.
2. Đầu chia HDMI D-Tech
Các thiết kế đầu chia HDMI của D-Tech cũng rất đa dạng, tương thích với nhiều định dạng khác nhau  như 3D, full HD,... Chẳng hạn, chỉ với 450.000 VND, bạn đã có thể sở hữu một bộ chia HDMI 1-2 D-Tech (DT7142) phù hợp để xem phim với chất lượng Bluray, HD tương thích với dòng Tivi 4k mới nhất. Sản phẩm này sẽ vô cùng phù hợp tại các trung tâm hội nghị, truyền hình chất lượng cao.

http://nytshop.com/Content/Images/uploaded/DT7035/7142.jpg

3. Bộ chia HDMI Fj 1-2 Hd102Đây là dạng đầu chia HDMI hỗ trợ đầu đủ độ phân giải chuẩn 3D, full HD 1080p, chất lượng hình ảnh không bị méo, đường truyền không bị nhiễu. Đồng thời, vỏ kim loại của đầu chia còn giúp hấp thụ cũng như tản nhiệt nhanh chóng cho các bộ phận bên trong. Đầu chia HDMI Fj 1-2 Hd102 có thể hoạt động ở tần số 225MHz. Với mức giá chưa đến 400.000 VND , đầu chia HDMI 1 ra 2 chắc chắn sẽ là thiết bị truyền dẫn tín hiệu làm bạn vô cùng hài lòng.Kết quả hình ảnh cho bộ chia hdmi hd102

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại đầu chia HDMI giá rẻ tại TP.HCM thông qua website nytshop.com của chúng tôi. Tất cả các mặt hàng đầu chia tại cửa hàng chúng tôi đều có xuất sứ chính hãng và cam kết bảo hành đầy đủ cho khách hàng.
Nguyễn Vi

Đăng nhận xét