Đồng phục thể thao tiểu học nên có thiết kế như thế nào?

Lứa tuổi tiểu học là một trong những giai đoạn phát triển quan trọng của các bé chính vì thế may và lựa chọn đồng phục thể thao tiểu học cũng có những điểm riêng biệt sao cho bé vừa cảm thấy thích thú vừa có thể vận động và phát triển tốt nhất. Nhiều trường học khi chọn may đồng phục thể thao tiểu học rất băn khoăn về kiểu dáng thiết kế cho đồng phục, nếu vậy bạn hãy cùng xem những gợi ý sau đây nhé.

1.     Nhấn mạnh tính đơn giản

Đồng phục thể thao tiểu học dành cho các bé ở độ tuổi còn khá nhỏ, các bé chưa có nhiều ý thức về việc bảo quản và giữ gìn quần áo. Chính vì lẽ đó mà khi thiết kế đồng phục thể thao tiểu học bạn nên lựa chọn các mẫu càng đơn giản càng tốt. Đồng phục nên nhấn mạnh đến yếu chất vải hơn là kiểu dáng cầu kỳ bên ngoài.

1425628200may-dong-phuc-mam-non-00676.jpg
Đồng phục thể thao dành cho các bé tiểu học nên đơn giản

2.     Chất liệu vải thoáng mát

Khi chọn may đồng phục thể thao tiểu học, bạn nên chọn những loại vải có độ co giản, thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Các bé trong độ tuổi này rất hiếu động chính vì thế đồng phục khi mặc quá gò bó hay thấm hút kém sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận động của trẻ.

3.     Màu sắc thiết kế

Khi lựa chọn màu sắc cho đồng phục thể thao tiểu học, gợi ý cho bạn là nên sử dụng những màu sắc tươi sáng như đỏ, cam, vàng… Các bé ở độ tuổi này rất yêu thích những màu sắc như vậy hơn thế nữa màu sắc nổi bật cũng giúp các giáo viên dễ dàng tìm kiếm các bé khi tham gia vào các hoạt động dã ngoại, tham quan…

hoc-sinh-tieu-hoc-bieu-dien-vo-thuat-dep-mat-trong-ngay-hoi-the-thao-3.jpg
Lựa chọn những màu sắc sáng để dễ nhận biết cho các giáo viên

Về kiểu dáng bạn có thể lựa chọn tùy theo tuy nhiên nên làm nổi bật tên trường để có thể dễ dàng kiểm soát các bé khi đi một tập thể. Ngoài ra nên lựa chọn các thiết kế cổ tròn, phom rộng rãi, đây là mẫu thiết kế khá được ưa chuộng hiện nay tại các trường tiểu học.

Nếu bạn còn vấn đề băn khoăn khi thiết kế và may đồng phục thể thao tiểu học, hãy liên hệ với RedSun – một trong những địa chỉ chuyên nhận may đồng phục các loại với chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn mẫu trong hơn 3000 mẫu có sẵn hoặc đặt thiết kế hoàn toàn miễn phí tại xưởng. Với quy trình may đảm bảo tiêu chuẩn theo quy trình khép kín, được giám sát chặt chẽ đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ tại Hotline hoặc trực tuyến website thoitrangdongphuc.net.


Jenny Trần

Đăng nhận xét