Đồng phục thể thao học sinh tiểu học cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Đồng phục thể thao học sinh tiểu học có những khác biệt nhất định so với học sinh bậc trung học. Vì thế khi may đồng phục cho học sinh tiểu học cần lưu ý những tiêu chí riêng. Vậy đó là những tiêu chí gì? Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Bậc tiểu học ở Việt Nam được quy định là từ lớp 1 đến lớp 5. Độ tuổi học sinh trong giai đoạn này là từ 6 - 10 tuổi. Ở độ tuổi này ý thức của các em trong nhiều vấn đề còn khá hạn chế. Đây cũng là độ tuổi cần sự kết hợp giữa nhà trường và phụ huynh để có thể quan tâm đến các em một cách tốt nhất. Theo đó, đồng phục dành cho học sinh bậc tiểu học cần chú trọng tính đơn giản, thoải mái. Đặc biệt là đồng phục thể thao dành cho học sinh tiểu học.Đồng phục thể thao học sinh bậc tiểu học có những tiêu chí riêng biệt

Môn thể dục đã được đưa vào chương trình giảng dạy từ cấp bậc tiểu học, giúp các em rèn luyện sức khỏe tốt. Hiện nay, nhiều trường học còn tăng cường những buổi dã ngoại, tham quan nhằm mang đến cho các em những kiến thức thực tế hữu ích. Trong những chuyến đi này, đồng phục chính là cách tốt nhất để quản lý và kiểm soát học sinh của trường. Vì thế, các em thường phải mặc đồng phục thể thao khi tham gia. Đồng phục thể thao dành cho học sinh bậc tiểu học cũng cần thiết kế riêng biệt.

Những tiêu chí cần biết về đồng phụcthể thao dành cho học sinh tiểu học:

Với học sinh tiểu học, các em còn khá nhỏ, vẫn chưa biết cách bảo quản, giữ gìn tài sản hay quần áo của mình. Do đó, bền chắc chính là tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi may đồng phục cho học sinh tiểu học. Vải may đồng phục nên chọn vải có độ co giãn tốt. Vải cần thoáng, mát, hút ẩm tốt, không gây bức bí, khó chịu cho các em khi vận đồng nhiều.

Màu sắc đồng phục thể thao dành cho học sinh tiểu học chủ yếu là những gam màu sáng như vàng, cam, xanh,... Điều này giúp các cô dễ nhận biết học sinh của mình khi hướng dẫn các em đi tham quan, dã ngoại. Vì ở độ tuổi này các em khá hiếu động, thích chạy nhảy nên khá khó khăn để quản lý. Nhất là học sinh lớp 1 và 2.
Đồng phục thể dục học sinh tiểu học thường có màu sáng và kiểu dáng đơn giản

Kiểu dáng đồng phục cần đơn giản, đồng bộ, phù hợp cho cả nam và nữ. Nên hạn chế những chi tiết trang trí cầu kỳ. Tuy nhiên nên chú trọng làm nổi bật thông tin trường. Kiểu đồng phục thể thao dành cho học sinh tiểu học được chuộng là cổ tròn, phom áo rộng rãi, thoải mái.

Đồng phục thể thao học sinh tiểu học cần đảm bảo những tiêu chí như: đơn giản, thoáng mát, hút mồ hôi tốt và bền chắc

thoitrangdongphuc.net chuyên nhận may đồng phục công sở, đồng phục học sinh, sinh viên, công ty,.... với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu đồng phục đã thực hiện tại website hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn, thiết kế đồng phục theo yêu cầu. Chất vải bền đẹp, chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý là những ưu điểm mà khách hàng lựa chọn http://thoitrangdongphuc.net/.

Oanh Trần

Đăng nhận xét