Mẫu áo khoác đồng phục học sinh mặc ngoài sang trọng

Ngoài áo, quần/ váy được chọn lựa, các mẫu áo khoác đồng phục học sinh cũng được quan tâm cân nhắc khi chọn làm đồng phục cho nhà trường. Hãy cùng tìm hiểu một vài mẫu áo khoác đồng phục học sinh mặc ngoài sang trọng.

Đồng phục hiện đang phổ biến ở hầu khắp các trường học vì những ưu điểm mà nó mang lại. Khoác lên người bộ đồng phục, học sinh trong trường thể hiện được tính cộng đồng, thống nhất và đoàn kết. Ngoài ra, đó là sự bình đẳng giữa học sinh, không phân biệt giàu nghèo, đồng thời cũng tránh những trang phục không phù hợp với môi trường học đường. Mỗi năm học, ngoài việc chọn lựa, may hoặc mua áo, quần hay váy (dành cho học sinh nữ), nhà trường và gia đình còn quan tâm đến các mẫu áo khoác đồng phục học sinh dành cho các em.
Trẻ trung, năng động, hiện đại

Đồng phục có những mẫu theo mùa, giúp bảo vệ tốt hơn sức khỏe của học sinh. Mẫu áo khoác đồng phục học sinh được quan tâm vì đó là công cụ chống nắng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông. Áo khoác giúp bảo vệ sức khỏe của các em, hạn chế ảnh hưởng xấu do thời thiết gây ra. Áo khoác được thiết kế như thế nào để vừa làm tốt chức năng của nó vừa mang lại tính tiện dụng, hiện đại nhưng vẫn phù hợp với độ tuổi của các em là điều mà nhiều người quan tâm.

Với sự phổ biến và phát triển của trang phục đồng phục học đường như hiện nay, mẫu áo khoác đồng phục học sinh rất được quan tâm đầu tư. Hiện nay, phổ biến là áo khoác nỉ và áo khoác gió. Đây là những chất liệu dễ mặc, thấm hút tốt và có khả năng giữ ấm khi mùa đông về. Những mẫu áo khoác đồng phục học sinh hiện đại này được thiết kế với nhiều kiểu loại. Đó là những chiếc áo được may một lớp hoặc hai lớp, có nón đi kèm hoặc không, túi có khóa hoặc không khóa. Tùy vào mùa và sở thích mà có những loại phù hợp. Cầu kì hơn, cũng có thể chọn những mẫu áo khoác mặc ngoài được thiết kế theo dạng vest, trẻ trung, sang trọng.

Thêm vào đó, mẫu áo khoác đồng phục học sinh trẻ trung, năng động. Những thiết kế này có màu sắc tươi sáng, đơn giản, hợp với độ tuổi. Ngoài việc in logo của trường theo yêu cầu, người đặt may còn có thể yêu cầu in logo của lớp hay câu slogan đóng dấu lớp mình. Không chỉ là một đồng phục, đó còn là nét đẹp học đường, là kỉ niệm mà bất kì học sinh nào cũng muốn lưu giữ.

Vest cũng là dạng đồng phục được nhiều chọn lựa

Chọn lựa đồng phục học sinh cần phù hợp và chỉn chu. Khi chọn mẫu áo khoác đồng phục học sinh nên cẩn thận và tìm hiểu, tư vấn kỹ để tìm được chiếc áo chất lượng, phù hợp và giá thành hợp lý nhất. Một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo cho bạn những điều này.

Với phương châm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, công ty REDSUN UNIFORMS, chất lượng và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Đến với chúng tôi để chọn được mẫu áo khoác đồng phục học sinh đẹp nhất.
Vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH May Mặt Trời Đỏ
Địa chỉ: 235/39 Vườn Lài, p. Phú Thọ Hòa, q. Tân Phú, tp. Hồ Chí Minh
Email: company@mattroido.net
Điện thoại: 083 9782533 – 083 9782531 – 0918 273372Bình Phương

Đăng nhận xét